Cầu dốc ô tô tự động âm sàn của MDTECH rẻ hay đắt?

Đăng bởi Hồng Nguyễn Thị Thu vào lúc 14.01.2024

Cầu dốc ô tô tự động âm sàn của MDTECH rẻ hay đắt?

Nhiều gia đình sử dụng ô tô đang quan tâm đến sản phẩm cầu dốc ô tô tự động âm sàn. Nhưng chi phí cũng là điều mà khách hàng quan tâm khi sản phẩm có giá vài chục triệu đồng. Vậy, MDTech đưa ra sản phẩm cầu dốc đang quá đắt hay chăng. Hãy cũng chúng tôi phân tích các khía cạnh cùng như hiểu hơn quy trình đưa ra sản phẩm của MDTech nhé

Chi phí của cầu dốc ô tô tự động có thật sự cao như bạn nghĩ?

Trung bình tại mỗi khu đô thị, chi phí gửi xe tại các bãi gửi xe trung bình từ 1 triệu đến 1 triệu 500 nghìn trên tháng. Hằng năm, bạn sẽ mất khoảng 12 triệu đến 15 triệu chi phí gửi xe tại các bến bãi. Chưa kể, ở các thành phố lớn thường thiếu vị trí đỗ xe, vị trí đỗ xe thường xa so với nơi ở của bạn. Gửi ô tô tại các bãi ngoài còn có thể gặp lỗi va chạm, xước không mong muốn gây ra phiền toái về tâm lý cũng tốn chi phí kinh tế. Trong khi đó, sản phẩm cầu dốc tự động có chi phí trung bình khoảng 25 triệu. Giúp bạn tận dụng tốt đa không gian gia đình để đỗ xe, không mất thời gian đi gửi ngoài bến bãi. Đồng thời an tâm bảo vệ tài sản giá trị của gia đình tại nhà, giảm các tổn hại không đáng có. Tham khảo bảng giá sản phẩm cầu dốc ô tô tự động: tại đây

Cầu dốc ô tô tự động có giá sản phẩm hợp lý

Thiết kế sản xuất cầu dốc trải nhiều quy trình 

Để có thể sản xuất ra sản phẩm cầu dốc hoàn thiện, đội ngũ MDTech đã phải làm việc suốt nhiều tháng. Từ khâu lên ý tưởng, xác định sản phẩm, tạo mẫu, thiết kế thử nghiệm đến khi sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng đều tiêu tốn rất nhiều chi phí nhân lực, vật lực. Mỗi quá trình đều yêu cầu tập trung chính xác, lặp đi lặp lại kiểm tra để xác định đúng hướng đi. Cuối cùng có thể tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả phù hợp cho khách hàng. 
Tham khảo chi tiết thông tin sản phẩm cầu dốc ô tô âm sàn: tại đây

Cầu dốc ô tô tự động có vật liệu tiêu chuẩn, công nghệ hiện đại

Mỗi sản phẩm cầu dốc ô tô tự động được tạo ra đều được sản xuất trên quy trình quản lý tiêu chuẩn. Từ khâu lựa chọn vật liệu, chất lượng luôn là yếu tố đảm bảo đầu tiên. MDTech sử dụng thép carbon hoặc inox đều là vật liệu hàng đầu để sản xuất, chế tạo các sản phẩm dụng cụ kỹ thuật. Cầu dốc tự động luôn có độ bền hoàn hảo để chịu tải cho các dòng sản phẩm ô tô từ sedan đến SUV, cũng như đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm. Mỗi chi tiết phải đảm bảo đúng thông số kỹ thuật được đưa ra. Cầu dốc cũng được trang bị các công nghệ hiện đại đảm bảo vận hành cho sản phẩm. Tích hợp các công nghệ cảm biến giúp sử dụng sản phẩm tiện lợi, cũng như an toàn cho khách hàng khi sử dụng. Vì vậy, giá cả của sản phẩm cũng sẽ khác các sản phẩm thủ công thông thường.

Cầu dốc ô tô tự động có công nghệ hiện đại, chất liệu bền chắc

Phân tích yếu tố thời gian thi công, lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng

Thời gian lắp đặt sản phẩm sẽ tốn 2-3 ngày để hoàn thiện cũng như nhân công. Do sản phẩm cần đục cắt sàn để tạo hố kỹ thuật cho việc đặt lắp sản phẩm nên nếu có hệ thống điện nước ngầm, việc xử lý sẽ tốn nhiều thời gian hơn. Các sản phẩm mang đi lắp đều được MDTech kiểm tra vận hành để giúp việc lắp đặt tiến hành nhanh chóng đảm bảo chi phí cũng như hoạt động thường ngày của khách hàng. Sau khi lắp đặt hoàn thiện, MDTech cũng kiểm tra hoạt động, bàn giao cho khách hàng, bảo hành đầy đủ.
Như vậy, bạn đã kết luận được giá sản phẩm cầu dốc ô tô động đã phù hợp chưa. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline 0964313929 hoặc fanpage Thiết bị đỗ xe MDTech để được tư vấn sớm nhất.
Chi tiết thông tin bộ sản phẩm cầu dốc tự động MDTech đang được khách hàng quan tâm
Cầu dốc ô tô tự động âm sàn dạng nâng
Cầu dốc ô tô tự động âm sàn dạng trượt

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MDTECH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Shopee Shopee