Giải pháp hệ thống đỗ xe âm sàn gia đình tiên tiến hiện đại

Đăng bởi Hồng Nguyễn Thị Thu vào lúc 27.01.2024

Đỗ xe dễ dàng với hệ thống đỗ xe âm sàn gia đình tiên tiến hiện đại của MDTECH

Thực tế, số lượng ô tô đang tăng dần mà diện tích, vị trí đỗ xe khá hạn chế, nhất là tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, hầu như các gia đình hiện nay đều có diện tích khá hạn hẹp, không đủ chỗ để xe. Nhiều trường hợp khác là do có nhiều hơn một chiếc xe ô tô, nhưng lại chỉ có duy nhất một chỗ để xe....Những giải pháp truyền thống thường dùng như xây thêm tầng hầm để xe hay mang gửi xe gửi tại các điểm trông giữ xe không thể giải quyết được vấn đề, bởi những phương pháp này thường có chi phí xây dựng cao và khá bất tiện và ảnh hưởng đến kiến trúc của ngôi nhà. 

Hệ thống đỗ xe âm sàn gia đình
Hệ thống đỗ xe âm sàn gia đình đang được quan tâm, đón nhận mạnh mẽ

Giải pháp đỗ xe hệ thống đỗ xe âm sàn gia đình tiên tiến, hiện đại

Hệ thống đỗ xe âm sàn gia đình là giải pháp cầu nâng giữ ô tô gia đình được đánh giá cao, đặc biệt là ở những thành phố có số lượng ô tô tăng đột biến, trong khi các bãi để xe không đủ.
Trong khi, việc đầu tư hệ thống đỗ xe gia đình mang lại rất nhiều ưu điểm như: gia tăng được chỗ để xe, giữ gìn cảnh quan của ngôi nhà. Bên cạnh đó, chi phí xây dựng, mua sắm thiết bị hợp lý, bạn cũng yên tâm hơn vì xe lúc nào cũng ở trong ngôi nhà của mình

Hệ thống đỗ xe âm sàn gia đình hiện đại, dễ dàng đưa xe xuống hầm cất giữ
Hệ thống đỗ xe âm sàn gia đình hiện đại, dễ dàng đưa xe xuống hầm cất giữ

Việc lắp đặt hệ thống đỗ xe này giúp mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể như: mang đến không gian sống tuyệt vời nhờ việc xe được cất giữ ở dưới mặt đất, nhờ đó giúp cho gia đình của bạn có được một không gian lớn để có thể thoải mái thực hiện các hoạt động vui chơi trong khuôn viên nhà mình.
Nhưng đổi lại, chi phí để xây dựng hệ thống đỗ xe âm sàn gia đình này sẽ cao hơn so với việc xây ở trên mặt đất. Nhưng thực tế, sự chênh lệch về chi phí cũng không quá nhiều. Lâu dài sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được một khoản vô cùng lớn so với việc gửi xe ở ngoài.
Hệ thống đỗ xe âm sàn gia đình có đặc điểm là vô cùng linh động trong việc lắp đặt, tháo dỡ, cũng như thích ứng với từng địa hình, kích thước khu đất. Cho nên mô hình này sẽ phù hợp với tất cả vị trí trong ngôi nhà của bạn. 
Tại vị trí đỗ được 1 chiếc xe, khi sử dụng hệ thống này có thể nâng sức chứa lên đến 2-3 vị trí đỗ.

Nên lắp hệ thống hệ thống đỗ xe âm sàn ở khu vực nào

Theo đó, bạn có thể lắp cầu nâng giữ xe này ở một số vị trí như: Trong gara, ở ngoài trời, ở trong nhà,... tùy vào nhu cầu, mong muốn, cũng như đặc điểm thiết kế ngôi nhà của mình mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất để sử dụng

Vị trí cất giữ xe thuận tiện, bảo vệ xe, dễ dàng đưa cất xe
Dễ dàng đậu đỗ cất giữ xe với hệ thống đỗ xe âm sàn gia đình

Đây là hệ thống đỗ xe âm sàn cho gia đình, đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu dành cho gia đình hiện nay. Theo đó, việc lắp đặt hệ thống này khá dễ dàng, vận hành cũng đơn giản, cho nên được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn sử dụng. 

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm , vui lòng liên hệ hotline 0964313929 hoặc fanpage Thiết bị đỗ xe MDTech để được tư vấn sớm nhất.

https://thietbidoxe.com.vn/blogs/news/tieu-chuan-thiet-ke-bai-do-xe-may-gia-dinh

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MDTECH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Shopee Shopee