Đô thị hóa và quá trình phát triển đô thị là xu thế tất yếu của tất cả các quốc gia trên thế giới, trong đó có nước ta. Việc đô thị hóa đi cùng sự gia tăng dân số tại các thành phố lớn nên nhiều áp lực, nhất là với hệ thống giao thông. Lưu lượng phương tiện giao thông trong và ngoại tỉnh rất cao và ngày một tăng nhanh. Thực tế này không chỉ gây ra tình trạng ùn tắc giao thông mà còn tạo áp lực rất lớn lên hệ tầng giao thông tĩnh. 
    Nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng gia tăng, các đô thị sầm uất ngày càng thiếu đất, đã liên tục gây áp lực lên các bãi đỗ xe hiện có và khu vực công cộng. Điều này đã gây ra tình trạng dừng, đỗ xe sai quy định tạo thành "cuộc chiến" chỗ để xe ở các đô thị lớn. Đồng thời việc thiếu bãi đỗ xe dẫn tới một hậu quả nghiêm trọng là tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường để hình thành những bãi đỗ xe trái phép.     
    Hiện tượng này không còn xa lạ ở các thành phố lớn, đặc biệt trong những khu phố, trung tâm thương mại, khu vực tập trung đông dân cư, khối văn phòng. Tại thành phố, việc gia đình sở hữu vị trí đỗ xe cũng khá khó khăn khi gặp các vấn đề đường xá ngõ ngách nhỏ, chi phí gửi xe hàng tháng cao. Vì vậy, đòi hỏi cần phải có các giải pháp đột phá để giải quyết tình trạng này.

    Trên tinh thần Sáng tạo vì cộng đồng, Công ty TNHH Thương mại & Công nghệ Minh Dũng - MDTech được thành lập. Là một tập thể với đội ngũ kỹ sư trẻ cùng những nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo với mong muốn cống hiến cho xã hội những sản phẩm, dịch vụ hy vọng có thể hỗ trợ giải quyết một phần khó khăn nêu trên. 
    Hiện tại, MDtech đã đưa ra các giải pháp tối ưu không gian thông qua những thiết bị đỗ xe được nghiên cứu sản xuất, lắp ráp, kiểm định kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn an toàn. ới thiết bị dốc xe ô tô tự động/dốc xe máy tự động bạn không cần mang vác tấm thang hàn sắt/thép thủ công thiếu an toàn thay vào đó. Thích hợp với những gia đình nằm sát mặt đường, ngõ hẹp không thể xây lắp thăng gây cản trở giao thông. Cầu nâng ô tô tự động giúp tận dụng tối ưu diện tích tầng hầm, tạo thêm mặt sàn để đỗ xe. Việc đưa xe ra vào sẽ trở nên dễ dàng hơn, đồng thời cũng bảo vệ tài sản của bạn khi xảy ra sự cố mưa ngập hầm. Khi gặp các vị trí hành lang hẹp thì bàn xoay ô tô thông minh là sản phẩm cực kỳ hữu ích giúp bạn chuyển hướng dễ dàng tránh va chạm không đáng có. Đối với những nhà sát mặt đường hay không có nhiều diện tích sân thì việc để xe trong nhà là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, đỗ xe trong nhà sẽ tốn diện tích, nếu đỗ xe dưới tầng hầm hoặc tầng trên thì lại mất diện tích làm đường dẫn ram dốc. Vì vậy giải pháp tối ưu cho bạn chính là sử dụng hệ thống đỗ xe âm sàn thông minh. 

    Với phương châm lấy con người làm trung tâm, MDTech luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của khách hàng để có thể cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, đem đến những dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. MDTech luôn trân trọng giá trị về chất lượng, đó là nền tảng cho sự tin tưởng và phát triển, tạo ra cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MDTECH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Shopee Shopee